1000+ Truyện tiếng Anh cấp độ cơ bản: Mới học tiếng Anh nên luyện nghe mỗi ngày

Bạn là người mới học tiếng Anh và muốn tìm thêm nguồn giải trí cấp độ của mình? Sau đây là bộ sưu tập những câu chuyện tiếng Anh ở cấp độ cơ bản dành cho người mới học. Nội dung truyện được đọc chậm, tốc độ phù hợp những người mới.

Bạn luyện nghe mỗi ngày khoảng 30 phút, mục tiêu là để quen dần với phát âm, nhấn giọng và văn hóa dùng từ tiếng Anh. Nội dung được cập nhật liên tục.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn  trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!