200 English Grammar Mistakes

Chia sẻ cùng bạn học cuốn sách 200 English Grammar Mistakes của tác giả Melony Jacobs, nhằm mục đích giúp người học tiếng Anh giao tiếp tốt hơn.

Để có giao tiếp rõ ràng: Giao tiếp rõ ràng là cơ bản cho bất kỳ cá nhân nào. Vấn đề lớn nhất phát sinh từ ngữ pháp kém là giao tiếp không rõ ràng.

Mọi người có xu hướng sự không mạch lạc trong bài phát biểu đơn giản chỉ vì lỗi ngữ pháp. Nếu bạn mắc lỗi khi bao gồm một động từ số ít, nơi không thích hợp, bạn có thể truyền đạt một thông điệp sai.

Ấn tượng sai: Các nhà tâm lý học nói, “ấn tượng đầu tiên là bền vững.” Nếu bạn là một ứng viên xin việc, điều đầu tiên bạn có thể muốn chăm sóc là thư xin việc và sơ yếu lý lịch của bạn.

Ví dụ, nếu thư xin việc là hiện thân của những lỗi ngữ pháp, bạn thực tế có thể đã tạo ra một ấn tượng sai lầm về bản thân bất kể bạn đủ tiêu chuẩn như thế nào đối với công việc.

Ngoài ra, nếu bạn chuẩn bị hoặc trình bày một đề xuất cho một dự án, bạn cần phải có thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh để có ý nghĩa đối với bạn sự tiếp kiến.Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn  trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!