30 Ngày IELTS Căn Bản: Lộ trình học IELTS dành cho người mới

Nếu bạn mới bắt đầu học IELTS và chưa biết bắt đầu từ đâu, cũng chưa muốn tìm trung tâm luyện IELTS nào để theo học. Thì bạn có thể học theo lộ trình 30 Ngày IELTS Căn Bản dành cho người mới nhập môn.

Nội dung 30 Ngày IELTS Căn Bản

Bạn sẽ đi theo lộ trình trong 30 ngày. Với mỗi ngày sẽ là những bài học về kiến thức đi từ căn bản đến nâng cao theo lộ trình cho bạn. Quá tuyệt vời phải không?

Nội dung sẽ bao gồm:

  • 20 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm trong IELTS
  • 10 chủ điểm từ vựng band 7.5

Toàn bộ bài học đều được biên soạn theo cấu trúc bài thi IELTS. Các phần lý thuyết, bài tập, ví dụ… đều sử dụng các bài thi IELTS để diễn giải.

Theo cá nhân ad, dù lộ trình là 30 ngày, tuy nhiên do thời lượng mỗi người và khả năng thẩm thấu khác nhau. nên thời gian kết thúc có thể khác nha. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cứ theo lộ trình kiến thức này nhé. Sau 30 ngày, bạn hiểu IELTS là như thế nào rồi thì có thể tự chọn sách IELTS và những nguồn tham khảo khác để theo học.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn  trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!