30 Ngày IELTS Căn Bản: Lộ trình học IELTS dành cho người mới

hoc tieng anh online


Nếu bạn mới bắt đầu học IELTS và chưa biết bắt đầu từ đâu, cũng chưa muốn tìm trung tâm luyện IELTS nào để theo học. Thì bạn có thể học theo lộ trình 30 Ngày IELTS Căn Bản dành cho người mới nhập môn.

Nội dung 30 Ngày IELTS Căn Bản

Bạn sẽ đi theo lộ trình trong 30 ngày. Với mỗi ngày sẽ là những bài học về kiến thức đi từ căn bản đến nâng cao theo lộ trình cho bạn. Quá tuyệt vời phải không?

Nội dung sẽ bao gồm:

  • 20 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm trong IELTS
  • 10 chủ điểm từ vựng band 7.5

Toàn bộ bài học đều được biên soạn theo cấu trúc bài thi IELTS. Các phần lý thuyết, bài tập, ví dụ… đều sử dụng các bài thi IELTS để diễn giải.

Theo cá nhân ad, dù lộ trình là 30 ngày, tuy nhiên do thời lượng mỗi người và khả năng thẩm thấu khác nhau. nên thời gian kết thúc có thể khác nha. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cứ theo lộ trình kiến thức này nhé. Sau 30 ngày, bạn hiểu IELTS là như thế nào rồi thì có thể tự chọn sách IELTS và những nguồn tham khảo khác để theo học.

Cùng chủ đề: IELTS Task 1 – IELTS Task 2 – IELTS Speaking – IELTS Tips . Nhiều nội dung tiếng Anh thú vị hữu ích được elish.vn cập nhật trên nền tảng khác như Facebook – Youtube – LinkedIn – Tiktok