35 Đề Luyện THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2020 – Kèm Đáp Án Chi Tiết

35 Đề Luyện THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2020 - Kèm Đáp Án Chi Tiết

Tiếp tục gởi đến các bạn học sinh phổ thông một tài liệu học tiếng Anh siêu chất lượng đến từ cô Trang Anh. 35 Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia 2020. Với bộ đề luyện THPT Quốc gia tiếng Anh cập nhật mới này đảm bảo sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho các bạn đang luyện tại nhà. Sách kèm đáp án và giải thích chi tiết. Quá tuyệt vời, hãy cùng tìm hiểu nhé!Bộ luyện này gồm những gì

Sách sẽ bao gồm 35 bộ đề. Kiến thức cũng nằm trong cấp độ phổ thông các bạn nhé. Các dạng đề là những bài thường hay xuất hiện trong các kì thi. Từ nhấn trọng âm, điền từ vào chỗ trống, đọc hiểu,…

Điều mình ấn tượng với tài liệu này là phần đáp án. Không giống như những sách khác chỉ ghi đáp án a,b,c,…Sách này còn được tác giả đi kiểm lời giải thích, phiên âm. Không thể tin được có thể tìm được tài liệu siêu chất như vậy để chia sẻ cho các bạn.

English World đánh giá rất cao những tài liệu giải thích chi tiết phần đáp án. Vì các sách tại website đề dành cho người tự học. Nên sách càng dễ dàng càng được mình chia sẻ rộng rãi.

Phương pháp học

Bạn tải về và học làm bài rồi kiểm tra đáp nhé. Tương tự như những sách bài tập khác thôi. Luyện THPT Quốc Gia Tiếng Anh này thực sự quá tuyệt với chi tiết đáp án tuyệt vời.

Các bạn tham khảo và có thể dùng những từ điển online được đề xuất trong bài viết này nếu muốn.

Xem thêm những sách ôn luyện khác tại mục SÁCH LUYỆN PHỔ THÔNG

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng MÁY TÍNH để giải nén.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!