A2 Key for Schools Trainer 1: Free download Pdf – Audio


A2 Key for Schools Trainer bao gồm sáu bài kiểm tra thực hành đầy đủ, hai bài kiểm tra đầu tiên với sự hướng dẫn của chuyên gia, dễ làm theo.

Các câu hỏi thường gặp. Xây dựng sự tự tin trong mỗi bài kiểm tra bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước, mẹo và chiến lược trong các bài tập Luyện tập và Luyện thi trong hai bài kiểm tra đầu tiên. Phát triển kỹ thuật làm bài thi với bốn bài kiểm tra cuối cùng, áp dụng các bài học, kỹ thuật và gợi ý có được trong Bài kiểm tra 1 và 2.

Các tính năng chính:

  • Được thiết kế để sử dụng cả trong lớp học và tự học. Bao gồm sáu bài kiểm tra thực hành đầy đủ, hai bài kiểm tra với các mẹo hướng dẫn và bài tập để giúp học sinh giải quyết từng phần của mỗi bài.
  • Bài kiểm tra 1 & 2 chứa thông tin về kỳ thi cũng như hướng dẫn từng bước, bài tập và mẹo. Bài kiểm tra 3 – 6 là bài kiểm tra thực hành thẳng không có hướng dẫn.
  • Các bài tập ngữ pháp và từ vựng bổ sung tập trung vào các lĩnh vực vấn đề thí sinh A2 Key for Schools phổ biến. Chúng bao gồm những lỗi thực sự từ kịch bản bài thi của thí sinh Key for Schools.
  • Chìa khóa giải thích chi tiết cung cấp cho học sinh và giáo viên lời giải rõ ràng cho cả câu trả lời đúng và sai, cũng như câu trả lời mẫu cho bài Viết.

Hai bài kiểm tra liên kết bao gồm:

  • 42 lời khuyên
  • 24 hộp tư vấn
  • 12 ô nhớ
  • Hoạt động đào tạo
  • Luyện thi

Định hướng ôn thi và các câu hỏi thường gặp.

Làm thế nào để sử dụng nó?

Xây dựng sự tự tin trong mỗi bài kiểm tra bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước, mẹo và chiến lược trong các bài tập Luyện tập và Luyện thi trong hai bài kiểm tra đầu tiên.

Phát triển kỹ thuật làm bài thi với bốn bài kiểm tra cuối cùng, áp dụng các bài học. kỹ thuật và gợi ý có được trong Thử nghiệm 1 và 2.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook