About Us | elishvn


Giới thiệu

Chào mừng bạn đến kênh tiếng Anh elishvn – Nơi bạn có thể học và giải trí tiếng Anh miễn phí. Chúng tôi tạo ra cộng đồng tiếng Anh này là dành cho bạn – Những người yêu thích tiếng Anh và cần tiếng Anh cho cuộc sống học tập và làm việc của bản thân.

elishvn cung cấp những gì?

elishvn với mục tiêu tổng hợp tất cả những thông tin liên quan đến tiếng Anh hay và hữu ích trên thế giới vào website này nhằm giúp người học có thể tìm được những thông tin cần thiết tại một nơi duy nhất.

Kiến thức tiếng Anh

Chúng tôi tổng hợp những sách tiếng Anh (pdf, audio) từ những chuyên đề học cần thiết cho học sinh sinh viên tiếp cận miễn phí, Bạn có thể xem và tải về học miễn phí. Bên cạnh tài liệu, chúng tôi cũng sưu tầm những kiến thức khác về kỹ năng giúp người học xem để có thêm nguồn tra cứu cho việc tự học và giải trí.

Tài liệu tiếng Anh đi từ lớp 6 đến lớp 12 và những chuyên đề tiếng Anh quan trọng như IELTS, TOEIC,…

Khóa học

Có hai loại khóa học chính mà bạn có thể tìm thấy tại elishvn:

  • Khóa học Việt Nam: tổng hợp những khóa học uy tín chất lượng các cấp để bạn có thể tham khảo và đăng ký theo học nhằm hỗ trợ thêm cho những chương trình học tại trường, trung tâm.
  • Khóa học quốc tế: chia sẻ những khóa học trực tuyến từ nước ngoài được tài trợ bởi những trường đại học danh tiếng. Những khóa học này hoàn toàn miễn phí và học trực tiếp giúp bạn cũng cố kỹ năng mềm cho bản thân,

Sách nói

Bên cạnh những kiến thức tiếng Anh, bạn cũng sẽ tìm được những kiến thức liên quan đến cuộc sống, phát triển bản thân qua những đầu sách nói được sưu tầm từ nhiều nguồn giúp bạn nâng cao kỹ năng phát triển, mở rộng kiến thức. Truy cập để nghe sách nói mỗi ngày qua các chuyên đề đa dạng. Bạn xem tại mục Sách Nói.

Việc làm

Chúng tôi hợp tác cùng nhiều đại diện trong môi trường việc làm nhằm cung cấp thêm thông tin cho bạn học tham khảo để nắm bắt thị trường việc làm. Tổng hợp nhiều việc làm đang tuyển dụng để bạn tham khảo và có thể ứng tuyển nếu phù hợp. Bạn sẽ tìm được nhiều thông tin việc làm và cập nhật liên tục tại mục Jobs/Việc Làm.

Giải trí

Bên cạnh việc học, giải trí là điều cần thiết. Bạn sẽ tìm được nhiều chuyên mục giải trí về phim ảnh và nhạc để thư giản tại website. Bạn có thể xem tại mục Giải Trí.


Với mục tiêu phát triển thành cộng đồng phát triển hữu ích cho giới trẻ và những con người mang hướng tích cực ham học hỏi muốn phát triển bản thân. Chúng tôi phát triển nội dung liên tục nhằm đáp ứng được nhu cầu từ bạn đọc.

Trong quá trình trải nghiệm, nếu có bất kỳ góp ý xây dựng để hoàn thành và cùng phát triển tốt hơn, hay liên hệ chia sẻ góp ý với chúng tôi. Góp ý chia sẻ của bạn là điều vô cùng đáng giá cho Team.

Liên hệ qua:

  • Facebook Page: Tiếng Anh +
  • Email: elishvn.team@gmail.com
  • Zalo username: elishvn

Những nền tảng xã hội của elishvn

Facebook page

Facebook Group

Kênh Youtube


Cơ hội hợp tác

Team chào đón những đối tác có cùng lĩnh vực đồng tham gia. Chúng tôi nhận đăng bài quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Vui lòng liên hệ Facebook page để được hỗ trợ nhanh nhất.