Chúng tôi là ai?

Team elish khởi nguồn từ ý tưởng tạo nên một góc nhỏ tiếng Anh dành cho các bạn yêu thích ngôn ngữ Anh có thêm nguồn tài nguyên tự tra cứu ôn học mà không cần đến trung tâm giáo viên.

Nhận thấy nhu cầu học và giải trí của bạn trẻ ngày càng nhiều, nên team elish tiếp tục phát triển các mục khác như Thế Giới Phim, Âm NhạcMua Sắm.

Ngoài việc học hành chăm chỉ, bạn cũng có thể thưởng thức nội dung giải trí khác ngay tại website elish.vn mà không cần phải truy cập đâu khác như Youtube hay những trang khác.

Nội dung tại elish.vn có một ưu điểm là không có quảng cáo gián đoạn chen ngang trong khi học và giải trí phim nhạc. Giúp bạn có cảm giác tuyệt vời hơn khi xem.

Team đang cập nhật nội dung từng ngày, nếu nội dung chưa đủ đáp ứng cho các bạn, hãy luôn ủng hộ team elish để hoàn thiện tốt hơn nhé.

Nếu nội dung bị lỗi (không xem được, tải được,…) hãy liên hệ ngay admin để khắc phục nhé, Team sẽ phản hồi trong vòng 24h, trễ nhất là 48h.

LIÊN HỆ


Trang elish.vn cần kinh phí để duy trì, nên nếu bạn muốn ủng hộ team có thể ủng hộ bằng những cách sau:

  • Khi xem nội dung thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè người thân qua những mạng xã hội như Facebook, Zalo,.. để elish.vn được đi xa hơn
  • Khi mua sắm online, hãy ghé mục Thế Giới Mua Sắm, để xem và đặt mua từ những trang nổi tiếng hiện nay như Tiki, Lazada, Shopee,…Phí sản phẩm sẽ không đổi với khách hàng, nhưng sẽ được giảm giá nếu mua từ trang elish.vn
  • Team elish hợp tác quảng cáo những chương trình tiếng Anh uy tín, bạn có thể tham khảo mục Khóa Học Tiếng Anh Online để xem và đăng ký
  • Hoặc nếu bạn muốn mua cho team elish một tách cafe, đừng ngần ngại, hãy gửi tặng qua ví momo cho team nhé :))