Academic writing practice for IELTS | Free download pdf book


Chia sẻ bạn học IELTS cuốn sách Academic writing practice for IELTS

Có rất nhiều bài viết trong sách. Cả bài luận task 1 và task 2. Nhiều học viên bước vào kỳ thi với việc học thuộc bài viết, nhưng với cuốn sách này sẽ giúp học viên thực hành để hiểu và làm bài, nhằm tránh những lỗi không cần thiết, giúp tăng band điểm tuyệt đối.

Cuốn sách này dành cho học sinh chuẩn bị cho Bài kiểm tra Viết trong Học phần của Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS), được quản lý bởi Hội đồng Anh, Tổ chức Khảo thí Địa phương của Đại học Cambridge (UCLES) và IELTS Australia.

Cuốn sách hướng đến những thí sinh muốn đạt Band điểm 6 trở lên trong phần Viết học thuật trong IELTS.

Cuốn sách gồm sáu phần:

• Phần 1: Thực hành Viết cho Nhiệm vụ 1;

• Phần 2: Thực hành Viết cho Nhiệm vụ 2;

• Phần 3: Kiểm tra và chỉnh sửa;

• Phần 4: Thực hành Kiểm tra Viết; một chìa khóa; và một Phụ lục.

Tất cả các biểu đồ và văn bản trong ấn phẩm này đã được tác giả tạo ra, ngoại trừ các hình vẽ trong Phần 1 Bài tập 20.

Cách viết trong sách là tiếng Anh Anh.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook