Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 11 kèm đáp án


Gửi đến bạn học phổ thông một đầu sách chắc chắn sẽ giúp các bạn đạt ít nhất 7 điểm trong các bài kiểm tra thi tại trường. Với tài liệu Bài tập bộ trợ nâng cao tiếng Anh 11 của nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam bạn sẽ không còn sợ những bài kiểm tra thi trên lớp nữa. Sách kèm đáp án nên bạn hoàn toàn có thể tự học.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook