Bài Tập Tiếng Anh 6 Mai Lan Hương: Bài Tập Kèm Đáp Án


Chia sẻ bạn tài liệu Bài Tập Tiếng Anh 6 của tác giả Mai Lan Hương. Đây sẽ là tài liệu ôn luyện rất tuyệt vời cho những ai cần nâng cao kiến thức.

Nội dung theo tài liệu chương trình cũ, với 16 bài học bám theo nội dung sách giáo khoa.

Bạn sẽ hiểu điểm ngữ pháp theo sách, kèm thêm bài tập thực hành để bạn hiểu thêm điểm ngữ pháp từng bài học.

Bài Tập Tiếng Anh 6 gồm các bài tập về từ vựng và ngữ pháp nhằm giúp học sinh luyện tập sâu hơn với nội dung trọng tâm của bài học.

Các bài tập được xếp tương ứng với các UNIT trong sách giáo khoa. Từ vựng và ngữ pháp bám sát chương trình học với tần suất lặp lại và nâng cao dần một cách hợp lý để học sinh cảm thấy hứng thú khi thực hành.

Sau phần bài tập theo từng đơn vị bài học, có các đề gợi ý dùng để kiểm tra học kỳ. Sau các đề gợi ý, có một số đề kiểm tra 1 tiết và để kiểm tra học kỳ.

Cuối sách có đáp án. Sách phù hợp cho học sinh tự học và giáo viên dùng thêm tài liệu dạy học.

Bạn nên mua sách gốc để có sách mới với nội dung được cập nhật mới nhất nhé.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook