Bài tập tiếng Anh lớp 8 chương trình mới kèm đáp án

hoc tieng anh online

Giới thiệu các em một tập sách tài liệu học luyện tiếng Anh siêu chất dành cho các em học sinh lớp 8. Bài tập tiếng Anh lớp 8 của tác giả Lưu Hoằng Trí. Các em muốn nâng cao kiến thức cũng như điểm số ở trường thì không nên bỏ qua tài liệu bài tập này nhé.

Bài tập dành cho mỗi đơn vị bài học bao gồm:

  • Phần A: Phonetics (Ngữ âm)
  • Phần B: Vocabulary & Grammar (Từ vựng và ngữ pháp)
  • Phần C: Speaking (Nói) Phần D: Reading (Đọc)
  • Phần E: Writing (Viết)

Test (gồm 80 câu hỏi kiểm tra với bài tập phát triển các kĩ năng trên) Các bài “Test yourself” giúp học sinh tự kiểm tra những nội dung kiến thức, và rèn luyện các kĩ năng sau mỗi 3 đơn vị bài học.

Các bài tập trong “Bài tập Tiếng Anh” đa dạng, phong phú, bám sát từ vựng, ngữ pháp và chủ đề trong sách giáo khoa “Tiếng Anh 8”.

Mặc dù sách Bài tập tiếng Anh lớp 8 này được ghi là không đáp án. Nhưng Team đã tìm được đáp án và bổ sung phía sau nội dung của sách. Nên các em thoải mái tải về và làm bài tập nhé.

Bạn tải sách miễn phí theo link. Lời khuyên là bạn nên mua sách gốc để cập nhật nội dung mới nhất cũng chất lượng sách tốt hơn.

Nếu bạn là người mới học tiếng Anh và kiến thức căn bản chưa vững. Tham khảo thêm phần Ngữ pháp tiếng Anh và phần Phát Âm Cơ Bản. Nếu thấy việc tự học khó, có thể tham khảo những khóa học online chất lượng tại mục Khóa Học Online. Và không quên là các sách tiếng Anh tại elish.vn là tải miễn phí nhé.