Biệt Đội Đàm Phán Phần 3: Phim bộ cảnh sát hình sự Âu Mỹ hấp dẫn thuyết minh


Bạn đang xem bộ phim Biệt Đội Đàm Phán Phần 3 trong chuyên mục Phim Âu MỹXem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Nội dung phim Biệt Đội Đàm Phán

Theo chân Eric Beaumont, một nhà đàm phán khủng hoảng con tin dày dặn kinh nghiệm. Và biệt đội hóa giải khủng hoảng tinh nhuệ của anh, trong hành trình giải quyết các vụ bắt cóc đòi tiền chuộc ở khắp nơi trên thế giới.

Eric sử dụng sự hiểu biết về hành vi con người để xử lý những phi vụ bắt cóc tống tiền. Nhưng lại phải chịu sống với những cảm xúc nặng trĩu sau khi diệt trừ kẻ thủ ác.

Dù rủi ro đến đâu, Eric từ chối viện dụng tới vũ lực. Kể cả khi đối diện với những tên tội phạm khét tiếng nhất.

Trong khi những kỹ năng và sức mạnh của Eric giúp anh trở thành kẻ chuyên nghiệp siêu việt trong công việc. Nhưng chúng lại chẳng giúp ích gì, thậm chí còn làm hỏng những mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của anh.

Biệt đội của Eric gồm có nhà phân tích tâm lý tội phạm Oliver Yates, cựu cảnh sát Zara Hallam và nàng lính mới Cynthia Walker. Bộ phim được lấy cảm hứng từ hai nhà đàm phán nổi tiếng đời thực Laurent Combalbert và Marwan Mery.

Diễn Viên: Luke Roberts, Brandon Jay McLaren, Nazneen Contractor, Karen LeBlanc, Sarah Greene, Jenessa Grant, …

Xem phim không quảng cáo hoàn toàn miễn phí với tốc độ cao tại chuyên mục Movies. Theo dõi kênh Facebook để cập nhật phim mới mỗi ngày. Chúc bạn xem phim vui vẻ!