Bộ đề thi tiếng Anh THPT kèm đáp án

BỘ ĐỀ THI TIẾNG ANH THPT KÈM ĐÁP ÁN

Gửi bạn học tài liệu ôn tiếng Anh THPT để các bạn làm và ôn luyện trước kỳ thi: BỘ ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH luyện thi tốt nghiệp THPT của tác giả Lê Thị Anh Đào.Nội dung sách có gì

BỘ ĐỀ THI TIẾNG ANH THPT gồm 35 bài test và mỗi bài test sẽ có 50 câu. Nội dung đề đi qua tất cả những điểm ngữ pháp, trọng âm, từ vựng, đọc hiểu,… giúp cho học sinh áp dụng thực hành những kiến thức đã học. Từ đó, học sinh sẽ quen dần với không chỉ kiến thức mà còn phương pháp kinh nghiệm  làm bài qua nhiều lần cọ xát.

Bên cạnh 35 đề thi thử, Sách cũng tổng hợp những đề thi thực trước đây cho học sinh làm thử. Đây quả là một tài liệu tuyệt vời vì đã tổng hợp lại các đề thi trước. 

“There’s no such things as a small act of kindness. Every act creates a ripple with no logical end.” Scott Adams

Phương pháp học

Bạn chỉ cần tải tài liệu về, làm trực tiếp trên giấy hoặc in ra từng bài test để làm. Sau khi xong hãy so sánh đáp án để biết khả năng của mình để củng cố thêm nếu cần. Một cuốn từ điển là không thể thiếu cho giai đoạn kiểm tra đáp án và giải đáp những mục nào chưa hiểu.

Ngoài ra, bạn hãy xem và tải miễn phí những đầu sách khác tại website, và tham khảo những phương pháp tự học tại mục GIẢI PHÁP nữa nhé.


Tài liệu được nén nhằm tránh virus – tải tốt nhất bằng máy tính để giải nén.

Hãy dành thêm chút ít thời gian xem những đầu sách khác tại wesbite, tất cả sách đều FREE DOWNLOAD. Đọc và tải những những sách bạn yêu thích nhé! Nếu bài viết hữu ích với bạn. Hãy bấm vào QUẢNG CÁO ủng hộ Team!