CareerVidz: Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn công việc (Engsub & Vietsub)


Giới thiệu bạn một nguồn thông tin về những kiến thức kinh nghiệm và những cách trả lời phỏng vấn công việc bằng tiếng Anh. Trong chuyên mục CareerVidz, bạn sẽ đi qua rất nhiều những video hướng dẫn chi tiết về những tình huống xảy ra. Việc xem và thực hành giúp bạn chủ động hơn trong buổi phỏng vấn.

Nếu muốn xem Vietsub, bạn chỉnh nút CC trên video nhé.

Bạn càng lên kế hoạch trước, quá trình tuyển dụng của bạn sẽ càng suôn sẻ và hiệu quả. Năm lợi thế chính để lập kế hoạch phỏng vấn là: hiệu quả, rõ ràng, phù hợp, nhất quán và trải nghiệm ứng viên tốt.

Khi nói đến một cuộc phỏng vấn xin việc, không có cái gọi là đúng hay sai. Người tìm việc sẽ luôn nghe thấy câu hỏi, “Bạn đã chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn xin việc chưa?” và đây chỉ là một trong những điều không thể trả lời bằng câu trả lời đơn giản có hoặc không.

Có nhiều cách để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn, nhưng làm thế nào để biết khi nào chúng ta đã chuẩn bị đầy đủ? Và làm thế nào để chúng ta biết khi nào nó là quá nhiều?


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook