Chí Khí Bay Cao: Phim ngôn tình Hoa Ngữ do Trần Kiều Ân & Trịnh Khải thủ vai chính (Thuyết minh)

Bạn đang xem phim Chí Khí Bay Cao trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Xem phim không giới hạn tốc độ cao và không quảng cáo gián đoạn tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim

Chí khí Bay Cao do Trần Kiều Ân & Trịnh Khải thủ vai chính. Phim nói về Nữ tiếp viên hàng không Ngô Địch vì quá đam mê bay lượn mà bất chấp tất cả. Xin được đào tạo để trở thành phi công.

Tiêu Mặc từng là phi công. Vì gián tiếp gây ra cái chết của mẹ Hạ Vũ trong một chuyến bay nên bị bóng đen tâm lý.

Sau đó, chuyển sang làm kỹ thuật viên bảo trì máy bay. Hạ Vũ là “thái tử gia”, người thừa kế của hãng hàng không Trọng Hạ. Ba người trẻ đã cùng nhau tạo nên một tam giác tình yêu nhiều rối rắm. Liệu trái tim Ngô Địch sẽ rung động vì ai?

Bạn có biết?

Joe Chen là một nữ diễn viên, ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Đài Loan nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim truyền hình như ‘The Prince Who Turns into a Frog’ và ‘The Queen of SOP’.

Cô ghi dấu ấn trong ngành truyền hình địa phương. Tiếp đến thu hút được lượng người hâm mộ đông đảo ở Trung Quốc. Nhờ đó, cô đã lấn sân sang ngành công nghiệp Trung Quốc đại lục với bộ phim truyền hình võ hiệp ‘Swordsman’.