Chính Phục Ngữ Pháp & Bài Tập Tiếng Anh Lớp 6 | Full sách pdf & đáp án


Bộ sách Chinh phục ngũ’ pháp và bài tập tiếng Anh lớp 6 được biên soạn theo giáo trình tiếng Anh Global Success đang được giảng dạy trong các trường trung học cơ sở trên toàn quốc.

Bộ sách được biên soạn rất công phu, kỹ lưỡng và tâm huyết bởi các giáo viên, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy ở các trường chuyên tiếng Anh.

Mỗi bài học được biên soạn gồm ba phần kiến thức cơ bản: Ngữ pháp, Phát âm và Bài tập ứng dụng.

  • Phần Ngữ pháp (Grammar) của mỗi bài được trình bày một cách chi tiết, khoa học, rõ ràng và dễ hiểu.
  • Phân Phát âm (Pronunciation) giới thiệu cách phát âm và một số quy tắc phát âm thường dùng của âm đó.
  • Phần Bài tập ứng dụng (Exercises) được biên soạn theo từng đơn vị bài học có nội dung tương ứng với các bài trong sách giáo khoa.

Sau phần bài tập của từng Unit có một bài kiểm tra (Test for Unit) để đánh giá kết quả học tập của học sinh.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook