Chúng Ta Không Biết Yêu: Phim Ngôn Tình HOT 2022 | Gina Jin | Kim Thần | Vương Tử Dị (Vietsub)

Bạn đang xem bộ phim Chúng Ta Không Biết Yêu trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ.

Xem phim không quảng cáo gián đoạn với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ. Phim cập nhật liên tục tại mục Thế Giới Phim.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim

Chúng Ta Không Biết Yêu là Bộ phim xoay quanh Cố Gia Tâm (Vương Tử Dị) một công tử giàu có nhưng không có ý định sẽ thừa kế tài sản của gia đình. Anh bị mẹ đưa vào thành trợ lý của Triệu Giang Nguyệt. Từ đó, hai người dần quen với cuộc sống có nhau và cùng cố gắng để thực hiện ước mơ của mình.

★ Diễn viên chính: Kim Thần/Vương Tử Dị/Vương Song/Lương Đại Duy/Bành Nhã Kỳ/Trịnh Diệu/Hà Trạch Viễn/Vương Tranh/Trần Tùng Linh

★ Số tập: 24 tập

Thường cập nhật 1 tập từ Thứ 3 đến Thứ 6

Bạn có biết?

Gina Jin hay “Jin Chen” là một nữ diễn viên hoạt động trong lĩnh vực giải trí điện ảnh và truyền hình Trung Quốc từ năm 2011. Cô đã đóng hơn 8 bộ phim điện ảnh. Và hơn 25 bộ phim truyền hình trở lại. Bản thân là một nữ diễn viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp Trung Quốc. Cô sinh ngày 5 tháng 9 năm 1990 tại Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc.

Cô được biết đến với các vai diễn trong cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình như bộ phim truyền hình “Wu Xin: The Monster Killer” vào năm 2015 với vai diễn “Yue Ya”. Vai diễn có ảnh hưởng nhất của cô sau đó trong “The Legend of Qin” (2015). “The Imperial Doctress” (2016), “Like a Flow River” (2018), v.v.