Cổ Thiên Lạc: Tổng hợp những bộ phim HIT của tài tử Hongkong mọi thời đại

Tổng hợp những bộ phim HIT làm nên tên tuổi của diễn viên nổi tiếng Cổ Thiên Lạc. Xem phim trực tiếp tại elish.vn để không bị quảng cáo gián đoạn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Thi thoảng do mất kết nối, nếu bạn không thấy nội dung, hãy nhấn F5 hoặc refresh lại trang nhé. Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Tiểu sử Cổ Thiên Lạc

Không quá phô trương thế lực hay thường xuất hiện trong các sự kiện đình đám, nhưng Cổ Thiên Lạc giờ đây chính là ‘ông trùm’ của làng giải trí Hồng Kông và được nhiều người kính nể.

Một diễn viên tài năng, tận tụy

Gia nhập showbiz năm 1994, Cổ Thiên Lạc chỉ mất 1 năm đã nổi tiếng nhờ vai diễn để đời Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp (năm 1995)của TVB. Liên tục nhiều năm sau, anh khẳng định vững chắc tên tuổi của mình qua nhiều nhân vật ấn tượng như Từ Phi phim Hồ sơ trinh sát 4, Trương Tự Lực phim Thử thách nghiệt ngã và đặc biệt là Hạng Thiếu Long của Cỗ máy thời gian.

Được xếp vào dàn sao hàng đầu TVB, Cổ Thiên Lạc không hề tỏ ra chảnh chọe lựa chọn các kịch bản mà vẫn siêng năng đóng phim đều đặn. Sau một thời gian, anh nhanh chóng thoát khỏi các dạng vai “bán mặt kiếm sống” mà chọn hóa thân thành nhiều nhân vật có bản sắc riêng.

Thậm chí, anh chấp nhận nhuộm da để làm mới hình tượng. Dù không phải phim nào cũng thành công, có không ít phim còn bị chê tơi bời, nhưng anh luôn giữ hướng đi của mình với niềm ấp ủ muốn chấn hưng điện ảnh Hồng Kông.Năm 2013, Cổ Thiên Lạc thành lập công ty Thiên Hạ Nhất. Nơi đây không chỉ tích cực sản xuất nhiều phim đặc sắc mà còn hỗ trợ các dự án thuần xứ Cảng thơm, góp phần phát triển điện ảnh Hồng Kông. Không chỉ chăm lo sự nghiệp mà ông chủ Cổ còn nâng đỡ lớp diễn viên trẻ và quản lý nhiều sao hạng A khác.

Mặc cho tất bật như thế, nhưng khoảng thời gian từ năm 2014 đến 2016, nam diễn viên góp mặt trong tổng cộng 16 phim và được xem là ông hoàng của làng phim ảnh Hồng Kông bấy giờ. Đến nay, ở tuổi 48, Cổ Thiên Lạc vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, dù sở hữu tài sản hơn 200 triệu USD (khoảng 4.700 tỉ đồng).