Cơm Nguội: Phim Việt Nam hài dài tập

Bạn đang xem bộ phim dài tập Cơm Nguội trong chuyên mục Phim Việt Nam. Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Thi thoảng do mất kết nối, nếu bạn không thấy nội dung, hãy nhấn F5 hoặc refresh lại trang nhé. Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới.


Nội dung của tập phim Cơm Nguội xoay quanh câu chuyện cả nhóm phải vất vả khi tìm cách quảng cáo sản phẩm khăn ướt cho công ty của mình. 

Với tinh thần mang lại những tình tiết bình dị và gần gũi qua lăng kính hài hước, nhóm hài luôn giữ phong độ diễn tỉnh táo và duyên dáng sau khi phân tích và đánh giá các vấn đề cuộc sống.

ên cạnh đó, việc thay đổi bối cảnh cũng luôn được nhóm quan tâm nhằm tránh việc bị đọc trước tình huống và giảm các yếu tố bất ngờ.

Do đó, ở tập phim mới nhất này, nhóm đã tiết giảm nội dung tại quán cà phê bất ổn và nghĩ đến ngay chủ đề đang nóng trên xã hội ngày nay như giang hồ dỏm. Được cho biết thêm, câu chuyện xoay quanh hai anh chàng giang hồ, tuy “ngầu” nhưng chỉ gặp chuyện điêu đứng.

Khán giả chắc chắn không thể nhịn cười với một anh thủ lĩnh luôn phải nhẫn nhịn, chịu đựng mọi tai họa đàn em gây nên.