Crash Course: Kênh Luyện Nghe Tiếng Anh Về Chính Trị Văn Hóa Xã Hội (Engsub & Vietsub)

 Crash Course khóa học tiếng Anh online elish.vn

Bạn sẽ có gì tại Crash Course này? Bạn sẽ bổ sung thêm một nguồn luyện tiếng Anh siêu đỉnh đến từ United States. Học tiếng Anh qua những câu chuyện lịch sử, văn hóa và xã hội. Bổ sung thêm kiến thức thế giới là điều tuyệt vời.

Nội dung trình bày theo hướng hoạt hình, phù hợp cho mọi lứa tuổi muốn học tiếng Anh. Nếu ở giai đoạn beginners, bạn chỉ mở video lên nghe mỗi ngày. Nếu bạn muốn nghe theo sách cụ thể thì có thể nghe ở mục Luyện Nghe thêm.

Bên cạnh Crash Course, Nguồn Học Tiếng Anh cũng tổng hợp rất nhiều nguồn thông tin hữu ích khác để bạn khám phá và học tiếng Anh.

Note: Bạn có thể chọn phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt ở chức năng CC của video nhé. Nguồn học thì rất nhiều, bạn hãy chăm chỉ luyện tập và thường xuy truy cập elish.vn để cập nhật nhé.

Nếu bạn là người mới học tiếng Anh và kiến thức căn bản chưa vững. Tham khảo thêm phần Ngữ pháp tiếng Anh và phần Phát Âm Cơ Bản. Nếu thấy việc tự học khó, có thể tham khảo những khóa học online chất lượng tại mục Khóa Học Online. Và không quên là các sách tiếng Anh tại elish.vn là tải miễn phí nhé.

Nhiều nội dung tiếng Anh thú vị hữu ích được elish.vn cập nhật trên nền tảng khác như Facebook – Youtube – LinkedIn – Tiktok