Đội Tuần Tra Lưu Động: Phim Trung Quốc hình sự phá án hấp dẫn

Bạn đang xem Đội Tuần Tra Lưu Động trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim Đội Tuần Tra Lưu Động

Bộ phim tập trung vào hệ thống tư pháp hình sự Trung Quốc và những người giàu có và quyền lực, những người thực hiện các giao dịch ngầm để tránh án tù của họ.

Đội Tuần Tra Lưu Động là bộ phim hình sự tâm lý tập trung vào hệ thống tư pháp hình sự Trung Quốc và những người giàu có và quyền lực, bao gồm cả những người thực hiện các giao dịch ngầm để tránh án tù của họ. Nó xoay quanh các cuộc điều tra được thực hiện bởi trưởng nhóm Feng Sen và Luo Xin Ran của Văn phòng Thanh tra. Họ đại diện cho một kỷ nguyên mới của các công tố viên, những người cống hiến hết mình để bảo vệ quyền của người dân và duy trì công lý.

Tại buổi tuyên dương “Mười nhân vật thượng tôn pháp luật” của tỉnh Đồng Chuẩn, He Shu Guo, người giữ chức vụ Cục trưởng Cục Công tố số 2 bất ngờ đối mặt với người nhà của một tử tù. Để tìm ra sự thật, thư ký ủy ban pháp luật Zhang You Cheng chỉ định Feng Sen làm đội trưởng đội công tố để điều tra ngọn nghành vụ án.