Đứng Lại Hoa Tiểu Thư: Phim Ngôn Tình Trung Quốc Lãng Mạn Thuyết Minh


Giới thiệu bộ phim: Đứng Lại Hoa Tiểu Thư – phim bộ Trung Quốc rất hay hài hước. Xem trực tiếp tại elish.vn để không bị quảng cáo gián đoạn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Nội dung phim Đứng Lại Hoa Tiểu Thư

Phim kể về Tần Đông Hải (Trương Hách thủ vai) từng là đội trưởng đội phòng cháy, anh về nước làm việc trong tập đoàn Hoa Thị sau khi xuất ngũ sang Anh du học. Là người có tầm hồn thiếu nữ đối lập với vẻ ngoài cao lớn phong độ.

Hoa Minh Nguyệt (Thích Nghiên Địch đóng) người được ví như “Cheon Song-yi” phiên bản thanh xuân. Bên ngoài bạch phú mỹ quyến rũ, ngọt ngào nhưng bên trong lại là một cô nàng khó đoán.

Như một duyên nợ, Tần Đông Hải bất ngờ trở thành cố vấn của Hoa Minh Nguyệt khi cô đang gặp khó khăn trong công việc. Hai người không đánh không quen, chung sống lâu dần nảy sinh tình cảm, mở ra một chuyện tình dũng cảm, từng xem nhau như chó với mèo thì nay trở thành người yêu của nhau. Hài hước nhất là mỗi khi làm người yêu mình giận dỗi thì Tần Đông Hải lại thốt lên “Đứng Lại Hoa Tiểu Thư”.

Đứng Lại Hoa Tiểu Thư là một bộ phim tâm lý, tình cảm đậm chất ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước cùng nam nữ chính xinh như mộng thì cũng đáng để làm lựa chọn giải trí cho mùa hè này đúng không nào? Nếu bạn thích kiểu nữ chính ngọt ngào nhưng cũng nhí nhảnh, hơi lầy một chút thì Hoa Minh Nguyệt đáp ứng được mọi yêu cầu.

Xem phim không quảng cáo hoàn toàn miễn phí với tốc độ cao tại chuyên mục Movies. Theo dõi kênh Facebook để cập nhật phim mới mỗi ngày. Chúc bạn xem phim vui vẻ!