Em Là Duy Nhất Trên Thế Giới: Phim Ngôn Tình Siêu Ngọt Ngào Mới Nhất (Thuyết Minh)

Em Là Duy Nhất Trên Thế Giới: Phim Ngôn Tình Siêu Ngọt Ngào Mới Nhất (Thuyết Minh) mua sắm elishvn

Bạn đang xem phim Em Là Duy Nhất Trên Thế Giới trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Phim tình yêu siêu ngọt ngào được rất nhiều FAN xem đánh giá hay. Chúc bạn xem phim vui vẻ. Xem phim trực tiếp tại elish.vn để không bị quảng cáo gián đoạn.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim

kể về nữ tổng tài Nhạc Chính Hy có siêu năng lực kỳ lạ. Sau khi gặp được chàng trợ lý Trần Tự, Nhạc Chính Hy phát hiện Trần Tự có thể giải quyết được nguy cơ đến từ siêu năng lực của mình. Bèn nghĩ cách giữ đối phương ở bên cạnh mình, bắt đầu câu chuyện nữ theo đuổi nam.

Đạo diễn: Vương Đông Giám

Diễn viên: Lý Chính Đình, Dương Liễu, Vương Dĩ Ca

Bạn có biết?

1905 – Ren Jingfeng, chủ sở hữu của Fengtai Photography, mua thiết bị quay phim từ một Cửa hàng của Đức ở Bắc Kinh và lần đầu tiên thử sức với lĩnh vực sản xuất phim. Bộ phim “Dingjun Mountain ”có các tập từ vở kịch kinh kịch nổi tiếng của Bắc Kinh. Sự sàng lọc của cái này vở kịch rất thành công và Ren được khuyến khích làm nhiều phim hơn dựa trên Opera Bắc Kinh.

Sau đó, cơ sở làm phim Trung Quốc trở thành cảng Thượng Hải vì khả năng tiếp cận tốt hơn với vốn nước ngoài, vật liệu nhập khẩu và kỹ thuật hợp tác giữa người Trung Quốc và người nước ngoài.