English At Work: Luyện nghe nói tiếng Anh theo tình huống trong công việc (English Sub)

Chia sẻ bạn bộ phim truyện English At Work của BBC mô phỏng những đoạn hội thoại trong công việc. Giúp bạn học tiếng Anh trở nên thú vị hơn. Giọng chuẩn UK cho những ai yêu thích. Nghe theo video và thực hành để nâng cao kỹ năng nghe nói.

Nội dung English At Work phù hợp cho những bạn muốn nâng cao tiếng Anh môi trường công sở, tập trung nhiều vào giao tiếp thay vì học từ vựng ngữ pháp chuyên sau. luyện nghe nói theo video mỗi ngày. Nội dung không quá khó nên cũng rất dễ học theo. Lượng từ vựng khó không nhiều.

Vì là nguồn học từ BBC nên bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như tính bài bản của nội dung.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook