English for Accounting: Sách tiếng Anh Kế Toán | pdf & audio


Tiếng Anh Kế toán bao gồm sáu bài, mỗi bài liên quan đến một lĩnh vực kế toán khác nhau.

Mỗi bài đều bắt đầu bằng Khởi đầu, bao gồm một bài tập ngắn, động não hoặc một câu đố.

Tiếp theo là các đoạn hội thoại, văn bản và tài liệu xác thực cùng với nhiều bài tập cho phép bạn học các từ vựng và cách diễn đạt quan trọng trong ngữ cảnh.

Ngoài ra còn có các tham chiếu chéo đến Tệp đối tác ở cuối sách. Chúng cung cấp các bài tập về khoảng trống thông tin dưới dạng đóng vai và chúng mang lại cho bạn cơ hội thực hành ngôn ngữ mục tiêu với đối tác trong các tình huống thực tế.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook