Giấc Mơ Làm Ca Sĩ | You Are Too Much: Phim Tình Cảm Hàn Quốc lồng tiếng


Bạn đang xem bộ phim Giấc Mơ Làm Ca Sĩ trong chuyên mục Phim Hàn Quốc.  Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim Giấc Mơ Làm Ca Sĩ

You Are Too Much là bộ phim kể về câu chuyện của một nữ ca sĩ nổi tiếng. Và cô gái phải bắt chước giọng hát của nữ ca sĩ này để kiếm tiền. Phim quy tụ hai mĩ nhân của màn ảnh Hàn là Uhm Jung Hwa và Goo Hye Sun.

Uhm Jung Hwa sẽ hóa thân thành Yoo Ji Na. Một ca sĩ lừng danh suốt 20 năm nay nhưng ít ai biết rằng. Cô luôn phải chịu đựng một nỗi đau tinh thần vì những điều diễn ra ngày cô còn trẻ.

Trong khi đó, cô gái sở hữu cái tên nghe thật buồn cười Jung Hae Dang (Goo Hye Sun), lại bắt đầu công việc bắt chước giọng hát của Yoo Ji Na để kiếm tiền nuôi gia đình sau khi cha cô mất việc.

Cô luôn cố gắng thể hiện thật giống những bài hát của nữ ca sĩ nổi tiếng. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nàng Cỏ Goo Hye Sun. Sau đám cưới ấn tượng với nam diễn viên Ahn Jae Hyun vào năm 2016.

Trong phim, Kang Tae Oh thủ vai Lee Kyung Soo. Một thiên tài piano trẻ tuổi từng bị mất đi thị lực vì tai nạn. Bị cha mẹ bỏ rơi ngay sau vụ tai nạn, anh được một người giám hộ nhận nuôi.