Hẹn Ước Trường An: Phim Bộ Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Thuyết Minh

Hẹn Ước Trường An: Phim Bộ Cổ Trang Hoa Ngữ Hay Thuyết Minh mua sắm elishvn

Bạn đang xem phim Hẹn Ước Trường An có tên gọi khác là Trường an Nặc trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Chúc bạn xem phim vui vẻ. Xem trực tiếp tại elish.vn để không bị quảng cáo gián đoạn.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim Hẹn Ước Trường An: Phim kể về nhân vật Hạ Lan Minh Ngọc trên con đường trở thành 1 hoàng thái hậu uy nghi, được nhiều người kính trọng. Xuất thân của cô là 1 thiếu nữ bình thường, nhưng bằng sắc đẹp và sự thông minh của mình, Hạ Lan Minh Ngọc dần dần khẳng định vị thế của mình trong cung. Mặc dù nhận được sự sủng ái của hoàng đế Tiêu Thừa Duệ nhưng cô cũng khiến yến vương Tiêu Thừa Húc phải mê mẫn say đắm. Điều đó tạo nê mối quan hệ tình tay 3 đầy rắc rối…

  • Phim hội tụ nhiều diễn viên đang được yêu thích tại Trung Quốc.
  • Diễn viên: Triệu Anh Tử, Thành Nghị, Hàn Đống, Lương Tịnh Nhàn, Hàn Thừa Vũ…

Bạn có biết?

Điện ảnh lần đầu tiên đặt chân vào những năm 1930. Với cái được gọi là “Thời kỳ vàng son” của điện ảnh ở Trung Quốc. Thượng Hải dẫn đầu sự phát triển của điện ảnh. Vì đây là trung tâm kinh tế và văn hóa lớn nhất vào thời điểm đó. Trong một bài báo của Viện phim Anh, tác giả Noah Cowan nói rằng, “Những năm 1930 ở Thượng Hải là thời kỳ hoàng kim trong nhiều lĩnh vực văn hóa Trung Quốc, điện ảnh đứng đầu trong số đó.