Hoa Hồng Lửa: Phim bộ Trung Quốc hấp dẫn của Lưu Đào (Lồng tiếng)

Bạn đang xem phim Hoa Hồng Lửa trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Xem phim tốc độ cao không quảng cáo tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Thi thoảng do mất kết nối, nếu bạn không thấy nội dung, hãy nhấn F5 hoặc refresh lại trang nhé. Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới.


Nội dung phim Hoa Hồng Lửa

Trần Tam Pháo, là đại đương gia của Đồng La trại, một thổ phỉ khét tiếng trong vùng.

Đúng vào đêm hôn lễ của cô chủ phường rượu Hồng Hoa với con trưởng của Điền gia, Trần Tam Pháo đã xuất hiện làm náo loạn hôn lễ báo thù cho cha và cướp đi tân nương.

Cũng chính từ thời khắc gặp mặt Hồng Hoa, cuộc đời của Trần Tam Pháo như được lật một sang trang đầy sóng gió. Mặc kệ lời căn dặn của Điền phụ trước lúc lâm chung, không được tìm Tam Pháo báo thù, nhưng ngọn lửa trả thù của hai anh em Điền Thục Tài và Điền Minh Mi chưa bao giờ dập tắt.

Lúc này quân Nhật đến đóng quân tại thị trấn nhỏ khiến cho cuộc sống của họ bị đảo lộn, Hồng Hoa dưới sự giúp đỡ của Tân Tứ quân đã bình định được loạn thổ phỉ.

Trước bao cạm bẫy lọc lừa của, Hồng Hoa và Tam Pháo đã tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo, một nguồn sức mạnh phi thường, không chỉ đánh bay được bè lũ hán gian, mà hơn hết, hai con người tưởng chừng như nước với lửa ấy, đã nhìn thấy được tấm chân tình dành cho nhau.