Hôn Nhân Bất Ngờ: Phim Thái Lan Dài Tập Tình Cảm

mua sắm elishvn

Bạn đang xem bộ phim Hôn Nhân Bất Ngờ trong chuyên mục Phim Thái Lan. Xem phim không quảng cáo với tốc độ nhanh tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới.


Bộ phim tình cảm Hôn Nhân Bất Ngờ sẽ không làm bạn thất vọng. Khi hội tụ rất nhiều diễn xinh xinh đẹp trong lãng Thái Ngữ. Phim xoay quanh những câu chuyện cuộc sống hàng ngày. Không biết Thái kỳ này ăn gì mà đẹp ác.

Bạn có biết?

Lịch sử của ngành công nghiệp điện ảnh ở Thái Lan có thể bắt nguồn từ năm 1897, nơi một vở kịch có tên là “Parisian Cinemath” được trình chiếu bởi một người nước ngoài cho công chúng Thái Lan.

Vở kịch được coi là bộ phim đầu tiên được chiếu ở Thái Lan. Sau đó vào năm 1924, Henry McRay, một nhà sản xuất người Mỹ của Universal Productions đã tiến hành sản xuất phim đầu tiên ở Thái Lan bằng cách quay bộ phim ‘Nang Sao Suwan (Miss Suwanna of Siam)’, sử dụng các diễn viên Thái Lan.

Đây là điểm khởi đầu mà ngành công nghiệp sản xuất phim Thái Lan được cho là hình thành. Tuy nhiên, phim không phổ biến vào thời điểm đó do giá vé cao và chỉ trở nên hợp túi tiền của công chúng vào khoảng năm 1897-1906.