IELTS Exam Secrets Study Guide: Sách dành cho người tự luyện IELTS

Chia sẻ bạn học IELTS thêm một cuốn sách khác để bổ sung tủ sách nhà bạn trong kỳ ôn luyện: IELTS Exam Secrets Study Guide.

Hướng dẫn này có nhịp độ nhanh và không có dài dòng. Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua nó một số lần, thử các phương pháp của nó trong một số bài kiểm tra thực hành.

Sử dụng IELTS Exam Secrets Study Guide như thế nào?

Đầu tiên, hãy đọc toàn bộ hướng dẫn sử dụng để có cảm nhận về nội dung và cách tổ chức.

Đọc các chiến lược thành công chung trước, sau đó tiến hành các phần kiểm tra riêng lẻ. Mỗi mẹo đã được lựa chọn cẩn thận về hiệu quả của nó.

Thứ hai, hãy đọc lại sách hướng dẫn, ghi chú vào lề và đánh dấu những phần mà bạn có thể có một điểm yếu cụ thể (chúng tôi thực sự khuyên bạn nên in sách hướng dẫn trên máy in chất lượng cao).

Thứ ba, trải qua ít nhất một bài kiểm tra thực hành với sách hướng dẫn bên cạnh bạn và áp dụng các chiến lược.

Chúng tôi tin rằng ba bài kiểm tra thực hành sẽ mang lại lợi ích tối đa, lần đầu tiên với tất cả các chiến lược ngoại trừ thời gian (mất nhiều thời gian nếu bạn cần), lần thứ hai với tất cả các chiến lược và thời gian hạn chế và lần thứ ba không có lợi ích của sổ tay hướng dẫn mở để tham khảo trong quá trình kiểm tra.

Cuối cùng, hãy mang theo sách hướng dẫn vào ngày thi và học nó trước khi kì thi bắt đầu.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn  trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!