IELTS Reading Practice Materials Book I : Sách Luyện Đọc Siêu Hay Dành Cho Người Tự Học (Free Download)


Bạn đang xem sách IELTS Reading Practice Materials Book I của tác giả Liza Simon. Trong chuyên mục Sách IELTS

Tài liệu luyện IELTS reading là nhiều và đa dạng. Sẽ giúp bạn học thêm nguồn học liệu để làm tăng kỹ năng và từ vựng.

Sách có nội dụng khác những sách khác như thế nào?

Theo tác giả cuốn sách, Vì đây là sách điện tử nên bạn có thể sử dụng online hoặc trên máy tính dễ dàng. Chỉ cần click vào link là sẽ dẫn bạn đến nội dung cần tham khảo.

Đây là cuốn sách điện tử, nhưng mình thấy nó khá thú vị ở phần trình bày, đó là những link nối câu hỏi, đoạn văn khá sáng tạo. Giúp người học đi nhanh đến nội dung. Bạn học xem chi tiết mới hiểu được.

Sách bao gồm rất nhiều bài reading test, bạn tha hồ làm và kiểm tra đáp án ở cuối sách. Đây sẽ là một nguồn học liệu hữu ích cho thầy cô hoặc những ai tự luyện ở nhà.

Bạn có thể đặt mua sách gốc để có bản cập nhật nội dung mới nhất cũng như chất lượng sách học tốt hơn.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook