In a Nutshell: Thông Tin Kiến Thức Thế Giới Thu Nhỏ Nguồn luyện nghe bất tận (Engsub & Vietsub)

Đến với In a Nutshell, bạn sẽ luyện nghe tiếng Anh qua những bộ phim hoạt hình ngắn nói về các sự kiện trong cuộc sống. Phù hợp cho những ai thích hình ảnh kiểu hoạt hình nhưng kiến thức thực tế.

Note: Bạn có thể chọn phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt ở chức năng CC của video nhé.

Việc luyện nghe liên tục mỗi ngày sẽ giúp não bộ làm quen với những nhịp điệu, âm giọng tiếng Anh, rất hữu ích cho kỹ năng nghe (listening skills)

In a Nutshell sẽ là một kênh không nên bỏ qua trong thời gian học tiếng Anh và cũng là kênh kiến thức, nên học các bạn nhé. Kênh thuộc các thành viên từ Đức.

Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook