Khi Bóng Đêm Gợn Sóng: Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2022 (Thuyết Minh)

Khi Bóng Đêm Gợn Sóng: Phim Ngôn Tình Ngọt Ngào Cực Hot 2022 (Thuyết Minh) mua sắm elishvn

Bạn đang xem phim Khi Bóng Đêm Gợn Sóng trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Bộ phim ngôn tình ngọt ngào đang được nhiều FAN yêu thích. Chúc bạn xem phim vui vẻ. Xem trực tiếp tại elish.vn để không bị quảng cáo gián đoạn.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim Khi Bóng Đêm Gợn Sóng:

kể về Hứa Khuynh Du (Trương Dư Hi) và Phạm Vân Tích (Cổ Tử Thành) yêu nhau được 10 năm. Trước khi chuẩn bị đám cưới, cô vô tình phát hiện Phạm Vân Tích đã trật bánh. Phạm Vân Tích giải thích rằng đó là một tai nạn. Nhưng Hứa Khuynh Du vẫn đề nghị chia tay và cũng gặp Mạc Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa) vào thời điểm này.

Hai người gặp nhau lần đầu tiên trong bóng tối, tối hôm đó đã xảy ra hiểu lầm, tưởng sẽ không bao giờ gặp lại nhau, không ngờ Mạc Linh Trạch lại tiếp quản công việc kinh doanh của công ty của Từ Khánh Anh, khiến hai người gặp lại nhau trong công việc.

Trong khi Khuynh Du luôn tìm cách né tránh thì Mạc Linh Trạch lại bị thu hút bởi phản ứng thú vị của Khuynh Du. Mặc khác, với sự chăm sóc mạnh mẽ nhưng đúng mực của Mạc Linh Trạch và sự níu kéo thẳng thừng của Phạm Vân Tích, Hứa Khuynh Du thức tỉnh sau những bối rối và quyết định bắt đầu một cuộc sống mới của riêng mình.