Khí Phách Anh Hùng | Phim bộ Trung Quốc thuyết Minh Hà Nhuận Đông

mua sắm elishvn

Bạn đang xem phim Khí Phách Anh Hùng trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Phim xem với tốc độ cao và không quảng cáo tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim

Năm 1911, đế chế bị tiêu diệt, dân quốc được thành lập nhưng quân phiệt tranh quyền, khắp nơi hỗn loạn. Hoa Anh Hùng vốn là một chàng thanh niên nông thôn sống không ganh đua với đời. Nhưng vận mệnh trớ trêu, cha mẹ anh bị bọn phỉ sát hại. Vì quá phẫn nộ, anh đã giết bọn phỉ. Sau đó bị truy nã nên buộc phải rời khỏi người yêu.

Anh Hùng theo tàu của Tây Dương, bị đưa tới làm khổ dịch ở một hầm mỏ gần San Francisco, Mỹ. Tại đây, thấy đồng bào của mình bị chà đạp bóc lột, không thể nhẫn nhịn nên anh đã ra tay trượng nghĩa. Đứng lên đòi lại công bằng cho mọi người.

Không ngờ Anh Hùng lại rước họa vào thân. May nhờ cao thủ Kim Ngạo kiếm thuật cao cường cứu giúp, truyền cho kiếm pháp nên võ công của anh tiến triển rất nhanh. Nơi xứ người, thấy sự phát triển thần tốc về khoa học kỹ thuật của họ. Anh quyết chí không chỉ phát huy võ thuật Trung Hoa, mà còn phải đoàn kết mọi người trong nước cùng chấn hưng Trung Hoa…

Chúc bạn giải trí vui vẻ với phim Khí Phách Anh Hùng nhé