Kính Song Thành: Phim Bộ Kiếm Hiệp Ngôn Tình Trung Quốc Thuyết Minh

mua sắm elishvn

Bạn đang xem phim Kính Song Thành trong chuyên mục Phim Hoa Ngữ. Phim xem với tốc độ cao và không quảng cáo tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim

Kính Song Thành: là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Thương Nguyệt. Bộ phim kể về cô gái tên Na Sênh có tính cách nhiệt tình, phóng khoáng. Vì trốn khỏi sự những âm mưu, sự hỗn loạn của thế gian, mà tìm đến nơi được mệnh danh là chốn thần tiên trần thế – Vân Hoang.

Thế nhưng, mảnh đất từng là con cưng của thần linh, giờ chỉ còn lại lụi tàn của chiến trường đẫm máu giữa các thế lực hung tàn. Tại đây cô bắt gặp và kết bạn với rất nhiều người tốt. Cũng như trải qua những câu chuyện thần kỳ. Và rồi duyên số đưa đẩy Na Sênh đến với nam chính – Chân Lam hoàng tử vương triều Không Tang, cả hai đã trở thành người đồng hành và anh cũng là người che chở cho cô hết đời.

Tại đây Na Sênh đã làm một việc mà chưa ai từng làm chính là tháo ấn phong của nhẫn “Hoàng Thiên” và bánh xe vận mệnh của con dân Không Tang và cả Vân Hoang bắt đầu xoay. Cả hai viết nên câu chuyện thần thoại đẹp động lòng người.