Lung Linh Công Chúa: Phim Bộ Trung Quốc Ngôn Tình thuyết minh rất hay

Bạn đang xem phim Lung Linh Công Chúa trong chuyên mục phim Hoa Ngữ. Xem phim miễn phí và không quảng cáo tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới. Thi thoảng do đường truyền, nếu không thấy nội dung, bạn nhấn F5 nhé.


Nội dung phim Lung Linh Công Chúa

Thể loại: Phim ngôn tình cổ trang hài hước, lãng mạn, huyền huyễn.

Diễn viên: Cốc Gia Thành, Khang Ninh, Bành Sở Việt, Thịnh Huệ Tử, Triệu Tử Kì, Cao Cơ Tài, Hoàng Thiên Lạc, Dư Khải Ninh, Ngô Hằng, Lâm Tân Y, Trương Giai

Đây là một bộ phim khá nhẹ nhàng, không nhiều yếu tố phức tạp khó hiểu như một số bộ phim cổ trang khác, đặc biệt đan xen nhiều yếu tố hài hước từ đầu đến cuối phim. Có thể nói là các nhân vật trong phim siêu rắc muối cho nhau, cộng thêm dàn diễn viên từ chính đến phụ đều rất ưu nhìn và dễ thương. Đây đích thực rất thích hợp để giải trí cuối tuần, đặc biệt là dành cho các thánh mọt phim cổ trang.

Bộ phim này vốn được chuyển thể từ một tác phẩm truyện tranh cùng tên. Trong truyện thì nữ chính vốn từ hiện đại gặp sự cố nên phải xuyên không trở thành quận chúa với một sức mạnh phi thường. Nhưng khi chuyển thể thành phim thì không hề có yếu tố xuyên không. Nhưng nội dung vẫn được coi là đủ chất lượng ngôn tình.

Nội dung chính: Nữ chính Linh Lung vốn sống trong vương quyền từ nhỏ, là 1 quận chúa nhỏ bé sống cùng với mẫu thân ở trong lãnh cung từ nhỏ đến lớn. Trong người nàng có hai linh hồn, một linh hồn là Linh Lung thông minh, dịu dàng, có chút tinh nghịch, còn lại là một linh hồn mang tên Lang Ẩn có một sức mạnh Lang tộc, cô này thì hung dữ, táo bạo, nhưng trái tim vẫn lương thiện luôn bảo vệ Linh Lung khi gặp nguy hiểm. Còn nam chính là con trai của một tướng quân cùng với Lang vương sinh ra tên Viêm Thanh. Chàng là người bề ngoài cao ngạo, xảo quyệt, bá đạo nhưng bên trong thì lại rất ấm áp.

Hai người gặp nhau khi vô tình đụng chạm nhau trên phố. Nam chính vừa từ biên giới đánh trận về vừa gặp phát hiện nữ chính có hành vi khả nghi, nên làm khó nàng (thực ra là muốn thả thính đấy). Nhưng nào ngờ chàng xảo quyệt nàng còn nhanh chí hơn lừa chàng để thoát nguy.

Sau đó họ lại gặp nhau thì mới biết rõ được thân phận của nhau, nữ chính là quận chúa Nam Sở bị đày đến Tây Quyết làm con tin khi Nam Sở thua trận. Mà Nam chính thì mới từ biên giới về lại phủ gia để thành thân với Ưu Nhu (nữ 8) theo hôn ước. Đúng là oan gia ngỏ hẹp, còn hẹp hơn khi nữ chính Linh Lung phải chịu quản thúc của Viêm gia (Phủ gia của nam 9). Sau lần quen biết này Viêm Thanh cứ quấn đuôi theo Linh Lung.

Bởi nàng dám qua mặt chàng, nên chàng nào là trèo tường, trèo nóc nhà mà nhìn người ta, còn ngoài miệng thì cứ nói nàng là con sói ăn thịt cứ suốt ngày giả làm thỏ trắng, nên phải bám sát theo tránh nàng dở trò. Linh Lung cũng không mấy ấn tượng gì với Viêm Thanh, mà Viêm Thanh lại cứ gây rắc rối cho Linh Lung nên nàng luôn tung ra hạ sách chơi xấu lại chàng. Cứ ba lần bảy lượt gặp nhau là như chó mèo “ngươi cắn ta miếng ta phải cào lại ngươi hai miếng”.