LUYỆN NGHE TIẾNG ANH CƠ BẢN: Dành cho người mới học tiếng Anh

Bạn là người mới học tiếng Anh và chưa biết bắt đầu luyện nghe những tài liệu nào phù hợp? Trong chuyên mục Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản sẽ tổng hợp những video luyện nghe cơ bản dành cho những ai mới bắt đầu học.

Những gì bạn cần làm là mở video lên nghe mỗi ngày, nếu có thời gian thì vừa nghe vừa xem thêm nội dung trên video để luyện nói theo.

Nội dung được cập nhật liên tục nhé!


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn  trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!