Meetings, Negotiations, and Socializing: A Guide to Professional English | Free download pdf


Chia sẻ bạn học tiếng Anh cuốn sách rất hay Meetings, Negotiations, and Socializing: A Guide to Professional English

Cuốn sách này là một hướng dẫn để tham gia vào các cuộc họp và đàm phán, và giao tiếp xã hội cần thiết trước và sau các sự kiện như vậy. Nếu bạn là một người không nói tiếng Anh bản ngữ, với trình độ từ trung cấp trở lên và bạn đang làm việc cho một công ty có quan hệ quốc tế, thì cuốn sách này chính là giải pháp cho mọi vấn đề về tiếng Anh của bạn!

Bốn chủ đề chính được đề cập:

  1. Các cuộc họp
  2. Đàm phán
  3. Giao lưu
  4. Làm thế nào để hiểu người bản ngữ nói tiếng Anh nhanh

Cuốn sách này được thiết kế để sử dụng như một sổ tay hoặc hướng dẫn sử dụng – bạn không cần phải đọc nó bắt đầu từ trang 1.

Giống như một cuốn sách hướng dẫn, nó có rất nhiều tiểu mục ngắn và được chia thành các đoạn văn ngắn với nhiều gạch đầu dòng.

Điều này là để giúp bạn tìm thấy những gì bạn muốn một cách nhanh chóng và cũng để đồng hóa thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Cuốn sách kết thúc bằng một chương gồm các cụm từ hữu ích.

Có phần giới thiệu cho giảng viên về cách dạy các kỹ năng cần thiết cho các cuộc họp, đàm phán và giao tiếp xã hội bằng tiếng Anh Thương mại / Thương mại.


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook