Mùi Ngò Gai: Phim bộ tình cảm Việt Nam dài tập đang được yêu thích


Bạn đang xem phim Mùi Ngò Gai trong chuyên mục Phim Việt Nam. Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao chỉ có tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới.


Nội dung phim

Phim Mùi Ngò Gai mở đầu bằng cảnh người phụ nữ tên Lan (Hoàng Trinh) đang mang thai bị phụ bạc tình cảm nên nhảy xuống biển tự vẫn. May mắn được bà Thanh cứu sống và cưu mang.

Sau này, khi sinh ra Vi, bà Lan qua đời. Người cha của Vi lại nhờ người đem Vi đến cho gia đình bà Thanh (Kim Xuân) nhờ nuôi dưỡng Vi. Thuở nhỏ, Vi (Angela Phương Trinh) phải sống trong sự ngược đãi của người cha nuôi (Việt Anh). Nưng lại rất được mẹ nuôi yêu thương.

Nhiều rắc rối xảy ra hơn với Vi khi gia đình ông Cường (Minh Hoàng) từ Sài Gòn dọn về miền quê nghèo sinh sống. Mục đích chính của ông Cường – cha ruột của Vi – là muốn sống gần đứa con ngoài giá thú của mình.

Vì ganh tị với tính cách của Vi, cũng như tình cảm của Trường (Quang Nhân) dành cho Vi, nên Phương (Nhật Hạ) – con gái ông Cường và bà Thư (Bảo Châu) – dùng nhiều thủ đoạn để Vi trở thành người xấu trước mặt mọi người.

Nhận thấy tình hình ngày càng xấu đi, ông Cường đành phải đưa cả gia đình trở lại Sài Gòn và vẫn nhờ người theo dõi, chăm sóc Vi.