Ninja Hattori-Kun Remastered: Phim hoạt hình giải trí vui nhộn

Bạn đang xem phim hoạt hình Ninja Hattori-Kun Remastered Mới Nhất trong chuyên mục PHIM NHẬT BẢN được sưu tầm bởi elish.vn. Xem phim tại đây để không bị quảng cáo gián đoạn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Nếu không thấy nội dung phim, hãy nhất F5 hoặc bấm refresh lại trang nhé. Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới.


Ninja Hattori-kun là sêri manga được sáng tác bởi Motoo Abiko được phát hành dài kỳ từ năm 1964 đến năm 1988.

Sau đó được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình và phát sóng trên TV Asahi từ năm 1966 – 1968; một bộ anime của Shin-Ei Animation , phát sóng trên Asahi từ năm 1981 – 1987; một trò chơi điện tử của Hudson Soft; hai bộ phim hoạt hình của Shin-Ei và một bộ phim điện ảnh live-action.

Bản làm lại của loạt phim hoạt hình năm 1981 do Shin-Ei và hãng hoạt hình Ấn Độ Reliance MediaWorks sản xuấtvà sau đó là Green Gold Animations đã phát sóng từ năm 2013.

Nội dung phim

Kenichi là một cậu bé mười một tuổi học tại một trường sơ trung. Đôi khi cậu ta hơi cứng đầu và lười biếng, khiến cho bố mẹ và thầy giáo không yên tâm chút nào.

Trong lúc đó, một cậu bé ninja tên là Hattori Kanzou kết bạn với Kenichi. Hattori lúc đó đã trở thành một phần của gia đình Mitsuba cùng vời người em gái Shinzou và chú chó ninja Shishimaru.

Hattori giúp Kenichi giải quyết vấn đề của Kenichi, và luôn để mắt tới cậu ta, như một người bạn tốt. Yumeko được coi là ‘người trong mộng’ của Kenichi. Kemumaki, một ninja phái Kouga cùng với chú mèo ninja Kagechiyo luôn luôn gay rắc rối cho Kenichi.

Kenichi nhờ Hattori trả thù. Mặc dù Hattori là một người bạn tốt, Kenichi thỉnh thoảng cãi vã với Hattori do một sự hiểu nhầm tạo ra bởi Kemumaki. Đôi khi Jippou và Tsubame giúp Hattori.