Phim Châu Nhuận Phát: Bộ sưu tập phim siêu khủng tài tử Hongkong nổi tiếng mọi thời đại (Thuyết minh & lồng tiếng)

Bạn đang xem phim của Châu Nhuận Phát

Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới. Nếu không thấy nội dung phim hãy refresh hoặc F5 để tải lại trang.

[automatic_youtube_gallery playlist=”PLXQG4QmhFyGvAkcIJjoSTpQBFBGiJmWIb” cache=”86400″ columns=”2″ thumb_excerpt=”0″ player_description=”0″ autoadvance=”1″ loop=”1″]

Chow Yun-fat (Châu Nhuận phát)

Ở Hồng Kông, hầu như mọi người đều biết đến “Fat Gor”, hay “anh cả Fat”, Anh được gọi một cách trìu mến. Ngôi sao điện ảnh thực sự là một cái tên nổi tiếng vì người hâm mộ của anh ấy trải dài qua mọi thế hệ và anh ấy là nhân vật được công chúng yêu mến và nổi tiếng nhất thành phố.

Anh sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo trên đảo Lamma, Hồng Kông vào năm 1955. Vì cha mất sớm nên anh phải giúp mẹ làm đất, cho lợn ăn, bắt cá, bán bánh trà truyền thống và làm những công việc đồng áng khác từ khi còn rất trẻ.

Cuộc sống khó khăn mà Châu Nhuận Phát đã trải qua trong suốt thời thơ ấu không chỉ rèn luyện tính cách mộc mạc và kiệm lời mà còn ban tặng cho anh ta một sức mạnh nội tâm dồi dào đã giúp anh trở thành người tốt trong hành trình làm người của mình.

Khi chuyển đến Kowloon, một cơ hội tình cờ đã đưa anh, khi đó 18 tuổi, ghi danh vào chương trình đào tạo diễn viên của TVB, chương trình này đã đưa anh đến với một sự nghiệp nổi bật trong làng giải trí.