Phim Lẻ Hàn Quốc Tổng hợp nhiều thể loại (Thuyết minh & lồng tiếng)

Bạn đang xem bộ sưu tập Phim Lẻ Hàn Quốc được tổng hợp rất nhiều thể loại trong chuyên mục Phim Hàn Quốc. Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Thi thoảng do mất kết nối, nếu bạn không thấy nội dung, hãy nhấn F5 hoặc refresh lại trang nhé. Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Kim Soo-hyun

Bạn là Fan yêu thích Phim Lẻ Hàn Quốc và muốn xem nguồn tổng hợp. Nội dung phim sẽ cập nhật liên tục. Xem phim miễn phí, tốc độ cao lại không quảng cáo chen ngang, chỉ có tại elish.vn.

Bạn có biết ai là diễn viên nam được trả cao nhất Hàn?

Người chiến thắng hai Giải thưởng Grand Bell, tương đương với Giải thưởng Viện hàn lâm của Hàn Quốc, Kim Soo-hyun, 33 tuổi, là một trong những tên tuổi lớn nhất của thế giới phim truyền hình Hàn Quốc.

Anh ấy sẽ xuất hiện trong One Ordinary Day, phiên bản làm lại của Hàn Quốc từ loạt phim Criminal Justice của đài BBC, vào năm 2021. Các báo cáo cho thấy anh ấy sẽ kiếm được khoảng 440.000 đô la Mỹ mỗi tập từ loạt phim này.

Kim bắt đầu sự nghiệp của mình với bộ phim truyền hình Hàn Quốc Kimchi Cheese Smile vào năm 2007 và đạt được thành công về mặt thương mại cũng như phê bình với các phần tiếp theo như Dream High (2011-12), Moon Embracing the Sun (2012), My Love from the Star (2013-14) và các bộ phim như The Thieves (2012) và Secretly, Greatly (2013).

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình, Kim đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách Hotel del Luna (2019) và Crash Landing on You (2020) trước khi quyến rũ tất cả với màn trình diễn xuất sắc của anh ấy trong It’s Okay to Not Be Okay (2020), mà theo báo cáo, anh được trả khoảng 155.000 đô la Mỹ cho mỗi tập phim.