Phim lẻ Hoa Ngữ Trung Quốc Hongkong mới nhất cập nhật liên tục phần 2

mua sắm elishvn

Nối tiếp phần 1. Nay tiếp tục tổng hợp phần 2 Phim lẻ Hoa Ngữ Trung Quốc Hongkong mới nhất. Với những bộ phim hoa ngữ mới nhất thuyết minh lồng tiếng hay phục vụ các bạn. Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Phần 2 bộ sưu tập phim lẻ hoa ngữ này toàn những phim hay, đồ họa đẹp, diễn viên siêu đẹp. Coi mãn nhãn lắm nhé.

Bạn có biết diễn viên được yêu thích thứ hai trong làng giải trí Hoa ngữ?

Ge You, thường với một miếng pate cạo trọc đầu, được nhiều người coi là một trong những diễn viên nổi tiếng và vĩ đại nhất Trung Quốc.

Anh không chỉ là diễn viên xuất sắc nhất đoạt giải Kim Kê, giải thưởng điện ảnh danh giá nhất của Trung Quốc mà còn là diễn viên châu Á đầu tiên giành được danh hiệu diễn xuất xuất sắc nhất của Cannes.

Ge You sinh ra ở Bắc Kinh vào năm 1957 với cha mẹ là diễn viên đều làm việc trong lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của anh lại không khởi đầu suôn sẻ như vậy.

Sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, Ge You phải đến vùng ngoại ô Bắc Kinh để làm trang trại nuôi lợn giữa cuộc Cách mạng Văn hóa của Trung Quốc.

Sau nhiều lần trượt vào một trường nghệ thuật, cuối cùng anh ấy đã được nhận vào Đoàn nghệ thuật của Liên đoàn Công đoàn Quốc gia Trung Quốc với tiểu phẩm Cho lợn ăn (喂猪 Wèi Zhū) tại cuộc phỏng vấn.

Sau đó anh trở thành một diễn viên kịch. Trong vài năm sau đó, anh đóng những vai nhỏ trên sân khấu.