Practical IELTS Strategies 4: IELTS Writing Task 2 | Free download pdf ebook


Chia sẻ bạn học IELTS cuốn sách Practical IELTS Strategies 4

Đôi lời của tác giả

Đây là lý do tại sao có rất nhiều ‘Tài liệu luyện thi IELTS có sẵn và học viên của tôi thường có, đọc và sử dụng một số tài liệu đó.

Nhưng liệu tài liệu này có luôn cung cấp những lời khuyên và phương pháp tốt nhất không? Câu trả lời là không.

Học sinh nên biết rằng không có câu trả lời kỳ diệu nào và việc luyện tập và chuẩn bị là rất quan trọng để đạt được band điểm IELTS cao, nhưng rõ ràng họ muốn và cần một số phương pháp tiếp cận thực tế và chiến lược để chỉ ra cách thức, và họ quá thường dựa vào tài liệu không đạt yêu cầu để tìm đây.

Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi viết những cuốn sách IELTS này. Tóm lại, những cuốn sách này là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để vượt qua kỳ thi IELTS.

Câu trả lời là hãy làm theo những lời khuyên trong những cuốn sách này. Trong phần này, có hai mươi mẹo và hơn bốn mươi bài tập. Mỗi mẹo được xây dựng dựa trên phần trước.

….


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn  có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là  IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên  kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục  Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn   trên những nên tảng xã hội khác như Youtube  và Facebook