Quý Ông Hoàn Hảo: Phim bộ Hàn Quốc lồng tiếng hài hước lôi cuốn

Bạn đang xem bộ phim Quý Ông Hoàn Hảo trong chuyên mục Phim Hàn Quốc.  Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Nội dung phim Quý Ông Hoàn Hảo

Quý Ông Hoàn Hảo là bộ phim tình cảm gia đinh. Mang tinh hài ước, lãng mạn mới nhất của đài MBC (Hàn Quốc). Cô nàng chân dài nhóm SNSD Soo Young sẽ vào vai nữ chính Lee Roo Ri. Đóng cặp với mỹ nam 6 múi On Joo Wan.

Bộ phim xoay quanh về những thanh viên trong gia đình ông Lee Shin Mo. Một doanh nhân rất thành đạt với 35 năm cống hiến cho công ty. Bất ngờ vợ ông lại đâm đơn ly dị, và hai người sống ly thân. Hai đứa con hết mực yêu thương,hy vọng do cách dạy dỗ yêu thương của gia đinh sẽ có một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc thì lại gặp nhiều trắc trở, sóng gió đồng thời có những bất đồng quan điểm làm ông đau lòng.

Phim với những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những âm mưu thủ đoạn để đạt được tham vọng, sẽ cho chúng ta những cái nhìn đa chiều, những bài học về cuộc sống gia đình và xã hội. Để thuân theo tự nhiên vì cha mẹ ko sống mãi với con cái dc!