Redwall Cartoon: Phim hoạt hình tiếng Anh

Bạn đang xem bộ phim hoạt hình Redwall Cartoon trong chuyên mục Phim Âu Mỹ. Xem phim tại elish.vn để không có quảng cáo gián đoạn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Phim Redwall Cartoon kể về Một chú chuột trẻ tên Matthias là một tu sĩ mới tại Tu viện Redwall. Nơi chú được nhận làm trẻ mồ côi. Mặc dù nó mơ về một cuộc sống phiêu lưu, lấy cảm hứng từ truyền thuyết của Martin the Warrior, người sáng lập ra Redwall.

Vào một mùa hè, Tu viện Redwall bị bao vây bởi đội quân của Cluny the Scourge. Một con chuột một mắt khét tiếng độc ác. Matthias được hướng dẫn bởi những hình ảnh của Chiến binh Martin. Trong khi cư dân tu viện chuẩn bị bảo vệ ngôi nhà của họ trước cuộc tấn công sắp xảy ra của Cluny.

Matthias tìm kiếm thanh kiếm nổi tiếng của Martin, được cho là được giấu ở đâu đó trong tu viện. Đặc biệt được giúp đỡ bởi Methuselah, một con chuột cổ đại và hoa râm, người phục vụ như sử gia của Redwall.

Cluny, trong khi đó, cố gắng vào tu viện và giết một kẻ đào tẩu khỏi đám đông của hắn, con cáo Sela.

Con trai của Sela, Chickenhound, tìm kiếm nơi ẩn náu tại Redwall nhưng cuối cùng lại vô tình giết chết Methuselah sau khi bị bắt trộm.

Nội dung chờ bạn khám phá thêm nhé.