Rumble Garanndoll – Thiếu nữ cấp nguồn ở thế giới đảo lộn | Phim Anime Nhật Vietsub


Bạn đang xem bộ phim Rumble Garanndoll trong chuyên mục Phim Nhật Bản.  Xem phim không quảng cáo với tốc độ cao tại elish.vn. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Hãy kết nối với elish.vn trên Fanpage Nghiện Phim để cập nhật ngay khi có phim mới


Năm 2019 Dương lịch là lúc bắt đầu một kỷ nguyên mới của Nhật Bản. Một vết nứt không gian đột nhiên xuất hiện trên bầu trời, và ở phía bên kia vết nứt chính là thế giới khác, nơi tồn tại một đất nước gọi là Chính Quốc Nhật Bản.

Thế giới song song ấy là nơi thời đại Showa Vĩnh Hằng và chế độ quân phiệt vẫn tiếp tục được duy trì. Bằng những vũ khí vượt trội, họ đã xâm chiếm Nhật Bản. Trong nháy mắt, chính phủ đã bị khống chế và Nhật Bản bị đặt dưới sự kiểm soát. Và thời đại Reiwa không hề tồn tại ở Nhật Bản.

Mười năm sau, Nhật Bản nay đã biến thành Huyễn Quốc Nhật Bản, một chư hầu của Chính Quốc Nhật Bản. Bị đặt dưới sự kiểm duyệt gắt gao, nền giải trí Manga, Anime, Idol một thời hưng thịnh của nước Nhật đã hoàn toàn bị xóa sổ. Những tưởng là như vậy, tuy nhiên… Otaku is not dead!

Có một tổ chức đã đứng lên chống lại Chính Quốc để bảo vệ nền giải trí ấy, với cái tên tên Arahabaki. Vũ khí của họ chính là Garann Doll, cùng với các cô gái cấp nguồn năng lượng cho chúng. Người ta gọi họ với cái tên: những Thiếu nữ cấp nguồn.