Sách ngữ pháp tiếng Anh: Tổng hợp những cuốn sách English Grammar Book hay nhất dành cho người tự học (cập nhật liên tục)

Chia sẻ bạn học tiếng Anh bộ sưu tập những Sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho người tự học tiếng Anh. Tài liệu bao gồm nhiều cấp độ, từ sách song ngữ đến hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn xem mình ở cấp độ nào thì sử dụng loại sách đó.

3 Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao tập 1 & 2 kèm đáp án

Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao tập 1 & 2 kèm đáp án

Ngữ Pháp Tiếng Anh – Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng và chính xác về phần ngữ pháp tiếng Anh – đây được xem như là khung sườn để bạn đứng vững và phát triển khả năng tiếng Anh sau này. Nên hãy học ngữ pháp cận thận kỹ càng. Sau này không phải lấn cấn xem lại tốn thời gian.

Xem tài liệu trực tiếp hoặc tải miễn phí tại đây Download

Sở hữu sách gốc bản quyền tại đây XEM_NGAY

2 Grammar Practice: Bộ sách học ngữ pháp tiếng Anh chuẩn

Grammar Practice: Bộ sách học ngữ pháp tiếng Anh chuẩn

Bộ sách Grammar Practice có tổng 4 cuốn đi từ cơ bản đến nâng cao. Phù hợp cho những ai muốn tra cứu ngữ pháp trong mọi cấp độ tiếng Anh.

Grammar Practice cung cấp cho người học thêm kiến thức ngữ pháp chuyên sâu sau hai cuốn elementary và pre-intermediate. Nội dung sách xuyên suốt 4 cuốn trình bày bài bản dễ hiểu và có trình tự giúp người học có thể học và thực hành qua những bài tập có kèm đáp án.

Xem tài liệu trực tiếp hoặc tải miễn phí tại đây Download

1 Just Enough English Grammar Illustrated

just Enough English Grammar Illustrated

Verb! Plural noun! Adjective! See language in action and never forget a grammar point again! Through fun illustrations and colorful diagrams, you’ll learn the essential points of grammar. Just Enough English Grammar Illustrated gives you visual cues to the parts of speech and their usage, so you’ll know how to use them correctly when are speaking or writing in English.

Xem tài liệu trực tiếp hoặc tải miễn phí tại đây Download


Có Thể Bạn Cần

Các chuyên đề ielts hữu ích khác trên  elish.vn có thể bạn quan tâm như  Sách IELTS: tổng hợp sách tải miễn phí;  IELTS tips: chia sẻ phương pháp tự học.

IELTS speaking và IELTS reading: tổng hợp những bài mẫu để luyện nói và đọc theo chuẩn IELTS. Mục  IELTS listeningLuyện nghe  theo sách. Tiếp đến là IELTS task 1 và  IELTS task 2: tổng hợp những bài mẫu band 8 giúp bạn có thêm nguồn tự ôn luyên kỹ năng viết.

Nếu bạn là người mới, hoặc muốn ôn lại và cải thiện kiến thức cơ bản, bạn có thể xem thêm ở mục Ngữ pháp tiếng Anh và Phát âm Tiếng Anh.

Trường hợp thấy việc tự học còn khó, bạn có thể tham khảo những khóa học online uy tín. Nếu cần hỗ trợ nào về tiếng Anh, hãy gửi yêu cầu vào mục  Hỏi Đáp Tiếng Anh.

Ngoài ra, hãy kết nối với elish.vn  trên những nên tảng xã hội khác như Youtube và Facebook cũng như Tiktok. Rất hữu ích!