Sách Nói: Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí

hoc tieng anh online

Bạn đang nghe: Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí tại mục Sách Nói. Chúc bạn nghe thư giản và giải trí vui vẻ. Nghe tại elish.vn để không bị quảng cáo gián đoạn.

Sách – món quà tinh thần giá trị cho bạn và người thân. Bạn có thể sở hữu sách gốc bản quyền để đọc và suy ngẫm kỹ hơn. Để cập nhật bài viết mới, hãy kết nối với elish.vn trên các nền tảng khác Facebook – Youtube – LinkedIn – Tiktok

Đôi nét về Nhà Tiên Tri Vanga Và Vũ Trụ Huyền Bí

Cho đến nay, xung quanh cái tên Vanga vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn, và cuốn sách Nhà tiên tri Vanga và Vũ trụ huyền bí, được viết bởi Anna Marianis, sẽ đưa bạn tới với thế giới quan của nhà tiên tri nổi tiếng này. Điều thú vị và đáng chú ý nhất là, cách nhìn nhận thế giới của Vanga trùng hợp đến kinh ngạc với quan điểm của các triết gia Ấn Độ và những bậc thầy của truyền thống Yoga tâm linh thiêng liêng nhất.

Một trong những giáo huấn rất cổ xưa nhưng mới được biết đến gần đây là Agni Yoga, được truyền tới thế giới này qua các bậc Thầy của Shambhala. Vanga gọi giáo huấn này là Kinh Thánh Lửa và tin rằng đây chính là giáo lý sẽ cứu thế giới.

Hiện tượng Vanga không ngừng gây nhạc nhiên cho hàng triệu người trên thế giới, buộc họ phải suy ngẫm về điều bí ẩn quan trọng nhất trong cuộc sống – bí ẩn của tương lai.

Nếu có người tiên đoán được tương lai, thì có nghĩa là tương lai ấy đã tồn tại ở nơi nào đó dưới số phận của một người cụ thể, một quốc gia hoặc toàn thế giới? Nếu đúng như vậy, tương lai đó có thể thay đổi được không? Có thể tự học cách đoán trước mọi việc trong tương lai không?

Sự tồn tại của những con người đặc biệt như Vanga đã làm nảy sinh trong suy nghĩ của những người bình thường các câu hỏi thế này và nhiều câu hỏi khác nữa. Nhưng Vanga không chỉ nói cho mọi người biết về những sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai. Bà còn tiết lộ nhiều điều ở hiện tại mà những người bình thường không nhận thấy được do một tấm màn bí ẩn và vô minh.

Vanga không đơn thuần chỉ đưa ra thông báo về một điều gì đó, bà còn khuyên bảo, hướng dẫn và chia sẻ với mọi người những hiểu biết sâu sắc mà bà đã được tiếp nhận từ một nguồn bí ẩn siêu nhiên. Đó không đơn thuần chỉ là một món quà, đó là sứ mệnh mà các Quyền lực Tối thượng giao cho con người.

Ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng có các nhà tiên tri. Vậy tại sao Vanga lại trở nên nổi tiếng trên hầu khắp thế giới với khả năng dự đoán của mình?