Sách Nói: Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

mua sắm elishvn

Bạn đang nghe: Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống tại mục Sách Nói. Chúc bạn nghe thư giản và giải trí vui vẻ. Nghe tại elish.vn để không bị quảng cáo gián đoạn.

Sách – món quà tinh thần giá trị cho bạn và người thân. Bạn có thể sở hữu sách gốc bản quyền để đọc và suy ngẫm kỹ hơn. Để cập nhật bài viết mới, hãy kết nối với elish.vn trên các nền tảng khác Facebook – Youtube – LinkedIn – Tiktok

Bản PDF dành cho đọc trực tuyến

Đôi nét về Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Sau Đắc nhân tâm, thì Quẳng gánh lo đi và vui sống là một trong những cuốn sách bán chạy trên thế giới, cuốn sách đã phân tích và giải mã những lo lắng cùng những nỗi buồn trong cuộc sống. Nhờ các phương pháp hiệu quả của Dale Carnegie đã xây dựng thái độ sống tích cực, an tâm cảm nhận hạnh phúc và mãi mãi loại bỏ thói quen lo lắng.

Những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của tác giả đã chứng tỏ giá trị bền vững qua hơn nửa thế kỉ, và càng tỏ ra hữu dụng trong thời đại nhiều căng thẳng hiện nay. Cuốn sách được nhiều người tìm đọc và đã lôi cuốn hàng triệu độc giả trên thế giới.

Giữa cuộc sống xô bồ, bon chen, tất bật, chắc hẳn mỗi chúng ta luôn có cảm giác mệt mỏi, nặng nề khi có những biến động xảy ra trong cuộc sống. Lúc đó mỗi chúng ta sẽ có những suy nghĩ tiêu cực làm cho ý chí phấn đấu sụt giảm, khiến hiệu quả năng suất công việc cũng giảm theo.

Những lúc đó mỗi người chúng ta cần được xoa dịu để có thể vững vàng bước tiếp trên con đường mình đã chọn. Cuốn sách Quẳng gánh lo đi mà vui sống là một cuốn sách như thế, nó như một liều thuốc an thần giúp con người có thể giũ bỏ những lo toan, tất bật ngày thường để có thể sống một cuộc đời an vui và hạnh phúc. Cuốn sách có 6 phần mỗi phần là một lời khuyên bổ ích cho những ai đang loay hoay tìm cách vượt ra khỏi những rắc rối của chính mình.

Phần một của cuốn sách đề cập đến Các nguyên tắc cơ bản để loại bỏ sự lo lắng. Lo lắng là một trong những yếu tố chi phối đến tâm trạng của con người. Khi bạn lo lắng bạn sẽ chẳng làm được điều gì hữu ích, chân tay cứ bải hoải, đầu óc nghĩ ngợi lung tung cả ngày khiến những suy nghĩ tích cực nhất cũng bị tiêu biến.

Tác giả đã chỉ ra rất rõ những tác hại của những nỗi lo lắng: “Lo âu có thể khiến một người có thể chất khỏe mạnh nhất đổ bệnh chỉ trong một thời gian ngắn”. “Lo lắng cũng có thể khiến bạn phải ngồi xe lăn do bệnh thấp khớp và viêm khớp”. 

Tác hại của lo lắng làm ảnh hưởng đến cuộc sống con người rất nhiều khiến họ không thể tập trung vào những việc thường ngày trong cuộc sống mà chỉ chăm chăm vào những nỗi lo lắng xung quanh mình. Điều đó khiến họ có thể đánh mất những điều tốt đẹp mà họ có thể tận hưởng trong cuộc sống như: thưởng thức một bữa ăn ngon, uống một cốc bia, hay đơn giản chỉ đọc vài trang sách để có thể nuôi dưỡng tâm hồn của mình trở nên giàu có.

….